Xây dựng hệ thống SEO như thế nào?

Thời gian đăng: Ngày 23 Tháng Ba, năm 2014

Mới tự sướng được cái ảnh ngộ ngộ, đang uload lên Facebook làm Avatar thì đọc được bài viết vể cách xây dựng hệ thống cho SEO này thấy hay và bổ ích nên copy liền tay lên đây, bạn nào quan tâm đến SEO thì tham khảo nhé!
 
Xây dựng hệ thống cho SEO, cụm từ này gần đây được nhắc đến nhiều trên các cộng đồng SEO, được trao đổi rất nhiều về việc xây dựng hệ thống SEO sao cho đúng, cho hiệu quả, “an toàn” và tiết kiệm. Việc xây dựng được một hệ thống SEO tốt là bước quan trọng bạn đặt nền móng cho việc làm SEO lâu dài, tham gia vào chiến trường cạnh tranh cao. Hôm nay Minh Trần xin chia sẻ cùng các bạn một điểm quan trọng khi xây dựng hệ thống SEO hiệu quả:
 
1. Khi nào bạn cần xây dựng hệ thống SEO:
 
Khi bạn có một dự án kinh doanh xác định mục tiêu thị trường là Online. SEO là một trong những kênh quan trọng bạn cần thực hiện làm. Bạn cần phải thường xuyên đạt vị trí cao khi đến “mùa” bán sản phẩm hoạc dịch vụ và phải ổn định vị trí trong suốt thời gian dài. Lĩnh vực của bạn làm ở mức độ cạnh tranh cao – Lúc này bạn hãy nghĩ đến việc xây dựng hệ thống cho riêng mình.
 
Nguồn lực của bạn cũng cần phải đủ để cho phép xây dựng được một hệ thống vệ tinh mà chỉ sau 3-4 tháng mới khai thác được.
 
2. Hệ thống cho SEO gồm những gì:
 
Hệ thống phục vụ cho SEO không chỉ là những website vệ tinh: Nếu bạn chỉ đơn thuật xây dựng hệ thống của mình là những website vệ tinh thì bạn còn thiếu và sẽ yếu thường một hệ thống cho SEO cần các phần như website vệ tinh, blog, mạng xã hội, cộng đồng, …
 
 
3. Hệ thống SEO – Phải thật là “thiên nhiên 100%”:
 
Để đạt được hiểu quả tối đa bạn cần phải làm được điều này. Khi xây dựng hệ thống bạn cần phải nghĩ đến việc làm sao để có backlink tự nhiên và người truy cập tự nhiên 100%, nó sẽ giúp bạn thông suốt từ việc thuê sever, xây dựng blog, xây dựng mạng xã hội, nền tảng làm website, các tài khoản quản lý…
 
4. Nội dung là điều quan trọng mấu chốt:
 
Đừng có tư tưởng website vệ tinh thì không cần làm nội dung, khi bạn xây dựng website vệ tinh đương nhiên những website đó phải được xây dựng nội dung phù hợp mà website, hệ thống vệ tinh đó hướng tới. Phải nhớ nội dung các website/ hệ thống vệ tinh có chất lượng thì mới có giá trị phụ vụ cho mục đích chính của bạn. Việc làm nội dung rất dễ bị chồng chéo nhau, dễ dẫn đến việc trùng lặp nội dung trong hệ thống của bạn. Cần phải xây dựng danh mục sẵn cho từng website / hệ thống của bạn ngay từ đầu. Việc này Minh Trần đã trải qua thực sự nó rất quan trọng. Việc trùng lặp nội dung trong hệ thống dễ dẫn tới việc các website vệ tinh triệt tiêu nhau – giảm chất lượng của hệ thống.
 
5. Khai thác hệ thống SEO khi nào?
 
Sẽ không là hiệu quả khi bạn ngay lập tức xây dựng hệ thống website vệ tinh ngay, cần “nuôi” cho hệ thống lớn bạn hãy làm thịt cả một miếng to hơn và đạt hiệu quả tối đa thường thì sau 3-4 tháng. Còn chi tiết việc khai thác thế nào đặt link, banner, bài PR, khai thác traffic thế nào thì cần phải có kế hoạch và tính toán kỹ – vẫn luôn nhớ quy tắc “100% tự nhiên” – Ví dụ: Không đặt link fullpage và chỉ đặt link trong bài viết, link không cưỡng ép người dùng… (những bài viết chất lượng). Website vệ tinh cũng là một kênh lọc visit chất lượng cho website dịch vụ chính.
 
 
Tóm lại: Việc xây dựng hệ thống SEO là cần thiết đối với cá nhân, doanh nghiệp khi xác định tham gia Online, tuy nhiên tùy nguồn lực mà xây dựng hệ thống SEO như thế nào, mô hình nào để phù hợp với dịch vụ và sản phẩm công ty cung cấp tránh lãng phí và “an toàn” hiệu quả. Minh Trần đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống cho các ngành như Du lịch, bản lẻ, du học, môi trường, dịch vụ,…
 
http://www.seobadao.net/

 

Đánh giá bài viết:
0.0/5(0 đánh giá)
Tags:

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger