DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo, cấu trúc website khoa học. Hệ thống tính năng website dễ sử dụng, hướng tới ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Lợi ích website mang lại

Nâng cao uy tín thương hiệu

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chính là một trong những việc đầu tiên .

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Với thiết kế website chất lượng và tuỳ biến, Song Lê luôn đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu.

Tăng Tính Chuyên Nghiệp

Một website tốt mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác, luôn được đánh giá cao hơn đối thủ cạnh tranh không có website.

Mở rộng thị trường

Khách hàng của bạn có thể vào xem thông tin sản phẩm, dịch vụ ở bất kì nơi nào, trên mọi thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhân viên bán hàng 24/7

Chi phí rất thấp so với việc thuê người bán hàng online. Website như một nhân viên bền bỉ hoạt động 24/7.

Tăng Năng Lực Cạnh Tranh

Website trở thành một công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp, thương hiệu nhỏ cạnh tranh với bất kỳ đối thủ "nặng ký" khác.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Tiêu chí thiết kế website tại Song Lê

Làm website "cho có" hay sử dụng để xây dựng và kinh doanh? Chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế website, luôn hướng tới một sản phẩm chuyên nghiệp, tiêu chí chất lượng chi tiết với mục đích hỗ trợ bạn kinh doanh tốt nhất trên Internet .

Tốc độ tải trang nhanh

Tiêu chí đầu tiên của một website là nhanh, nhẹ, mượt, tạo sự thoải mái cho người sử dụng, thu hút khách quay trở lại website.

Giao diện thẩm mỹ, độc đáo, ấn tượng

Thiết kế giao diện độc quyền, hiệu ứng đẹp, phù hợp với tầng khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng với khách truy cập.

Thiết kế chuẩn SEO

Website tại Song Lê được thiết kế chuẩn SEO, với các chỉ số tối ưu chi tiết, chúng tôi luôn có cam kết để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình với khách hàng.

Tương thích mọi thiết bị

Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

Bảo mật, ổn định

Website thiết kế bảo mật cao trên công nghệ ASP.Net MVC, ổn định, dễ nâng cấp, mở rộng chức năng, dễ sử dụng cho người sử dụng.

Dễ sử dụng

Tiêu chí thiết kế website của chúng tôi là dễ sử dụng, tính tùy biến linh hoạt cho phép khách hàng quản lý dễ dàng, tích hợp các tiện ích phục vụ SEO website trên admin.

Chi phí hợp lý

Tại Song Lê khách hàng được lựa chọn gói thiết kế website phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình, từ website mẫu có sẵn đến website cao cấp, giao diện độc quyền thiết kế riêng cho từng khách hàng.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM

Chúng tôi luôn thiết kế những website hướng đến sự thân thiện với người dùng, giúp tối đa hoá tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ chất lượng, việc chăm sóc khách hàng là một chính sách được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, Song Lê đang và sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, giúp website của bạn trở thành nơi tôn vinh giá trị thương hiệu, trở thành không gian sang trọng - Nơi đầu tiên khách hàng ghé thăm và có được những cảm nhận tốt đẹp.

Chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn mã nguồn

An toàn, ổn định là ưu tiên số 1 với các website nói chung. Song Lê bảo hành vĩnh viên mã nguôn cho tất cả các sản phẩm của mình với điều kiện mã nguồn còn nguyên vẹn và chưa bị can thiệp của khách hàng hoặc của bên thứ 3.

Tư vấn sử dụng website hiệu quả

Song Lê có chính sách tư vấn các vấn đề chăm sóc website, đăng bài, sử dụng hình ảnh sao cho có tính thẩm mỹ, bắt mắt, thu hút người đọc, tư vấn các thủ thuật viết bài theo chuẩn SEO.

Hướng dẫn sử dụng

Cam kết hỗ trợ, hướng dẫn Khách hàng sử dụng và quản trị website trực tiếp tại văn phòng Song Lê hoặc chỉ dẫn trực tuyến qua các phần mềm hỗ trợ từ xa.

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ và bảo hành trọn đời khi xảy ra lỗi do đăng bài, do mã nguồn tại mọi thời điểm. Đồng thời thường xuyên sao lưu dữ liệu web khi khách hàng sử dụng hosting của Song Lê.

Dự án tiêu biểu

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá có tính khả thi giúp 2000 khách hàng đạt KPI như mong đợi. Về sáng tạo, Song Lê có 8 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược web cho công ty, thương mại điện tử, đối tác B2B. Về công nghệ, Song Lê phát triển những trang web vượt trội, giải pháp e-commercial, tiếp thị trực tuyến…

Giao diện tham khảo

Hãy tham khảo những mẫu giao diện để xem các tính năng và liên hệ ngay để Song Lê phục vụ bạn. Các mẫu giao diện luôn cập nhật mới, thiết kế hiện đại,ấn tượng, độc quyền để tạo điểm nhấn riêng cho từng khách hàng, từng ngành nghề kinh doanh.

Bạn cần tư vấn thiết kế wesbite?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi về các giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả trên internet

Đang gửi..

Câu hỏi thường gặp

❖ Thiết kế website cần những chi phí gì?

❖ Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

❖ Thiết kế web Bosa là gì?

❖ Dịch vụ thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp gồm những yếu tố gì?

❖ Giá thiết kế website tại Song Lê là bao nhiêu?

❖ Tại sao bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp?

❖ Thiết kế website tại Song Lê mang lại sự chuyên nghiệp, cao cấp như thế nào?

❖ Có bao nhiêu hình thức thiết kế website?

Kiến thức website, marketing online