Thiết kế web tại Buôn Ma Thuột - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

Thiết kế web tại Buôn Ma Thuột, daklak giá rẻ chuẩn SEO, uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online

Trong thời đại công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, việc tìm kiếm thông tin trên Internet là một xu thế được ưu tiên hàng đầu của người sử dụng, đối với doanh nghiệp cũng như cá nhân, bên cạnh kinh doanh "truyền thống" thì việc áp dụng công nghệ luôn được chú trọng vì các ưu điểm như không giới hạn địa lý, phục vụ 24/24, giảm thiểu chi phí,...Trong số các kênh online, thiết kế website được xem là lựa chọn hàng đầu của các công ty hiện nay.
thiet-ke-web-chuyen-nghiep-tai-buon-ma-thuot
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Buôn Ma Thuột
Đối với doanh nghiệp tại Buôn Ma Thuột cũng không nằm ngoài xu hướng trên, vì vậy nhằm giúp hỗ trợ tốt hơn cho doanh nghiệp tại khu vực Tây Nguyên nói chung và Buôn Ma Thuột nói riêng trong việc tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. dịch vụ của mình, Song Lê mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Buôn Ma Thuột, Daklak, ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ marketing online giúp khách hàng sử dụng website hiệu quả hơn, khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Vậy:

Doanh nghiệp tại Buôn Ma Thuột có nên thiết kế website?

Thành phố Buôn Ma Thuột được xem là trung tâm của khu vực Tây Nguyên, với sự phát triển kinh tế ổn định hiện tại và tương lai sẽ càng mạnh mẽ hơn khi nhiều Công ty, doanh nghiệp đầu tư vào thành phố. Các doanh nghiệp tại đây đã và đang đầu tư lớn vào giải pháp online, trong đó thiết kế website được xem là giải pháp ưu tiên và cần thiết cho doanh trong thời đại hội nhập cũng như kết nối mọi thứ bởi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
thiet-ke-website-chuyen-nghiep-SongLe
Thiết kế website chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu
Có thể nói thiết kế website là cách giúp các doanh nghiệp tại Buôn Ma Thuột xóa bỏ những rào cản về khoảng cách địa lý, tiết kiệm chi phí, con người. Thông qua website, các doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng ngoài khu vực Tỉnh Đăk Lăk, ngoài ra website cũng có thể tạo nên sự tin cậy, uy tín cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường, tìm kiếm những cơ hội đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Thiết kế website tại Buôn Ma Thuột, Daklak ở đâu là chuyên nghiệp và uy tín?

Khi mà thiết kế web được xem là giải pháp quan trọng và  không thể thiếu của doanh nghiệp, thì dịch vụ thiết kế web tại Buôn Ma Thuột, daklak cũng "nở rộ" từ Công ty chuyên nghiệp tới các dịch vụ bán chuyên nghiệp, giá cả và chất lượng cũng có sự khác nhau, việc lựa chọn được Công ty thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp cũng là băn khoăn của khách hàng.
thiet-ke-website-chuyen-nghiep-va-marketing-online
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp & marketing online Song Lê
Với 7 năm kinh nghiệm từ việc thực hiện hàng ngàn các dự án khác nhau, bao gồm các công ty vừa và nhỏ tới các công ty lớn trong các ngành công nghiệ nặng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Song Lê tự tin sẽ mang đến cho các đơn vị doanh nghiệp tại Buôn Ma Thuột sự hài lòng tuyệt đối thông qua những mẫu website chất lượng, thẩm mỹ, phù hợp với từng khách hàng, ngành nghề kinh doanh. Bên cạnh đó, Song Lê luôn chú trọng việc hỗ trợ khách hàng của mình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế website chất lượng bao gồm tiêu chuẩn nào?

Website hiện nay là kênh kinh doanh không thể thiếu cho doanh nghiệp, số lượng website ngày càng nhiều, đồng nghĩa sẽ cạnh tranh thứ hạng các từ khóa tìm kiếm cũng trợ nên khó khăn hơn, vì vậy khi thiết kế website, doanh nghiệp cần chọn dịch vụ thiết kế website thật sự chuyên nghiệp và uy tín. Từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web tại daklak, Song Lê luôn đi đầu về công nghệ, với phương châm "Thiết kế website để kinh doanh chứ không thiết kế website cho có", chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại sản phẩm chất lượng tương xứng với chi phí mà khách hàng bỏ ra. Vậy tiêu chuẩn của một website chuyên nghiệp bao gồm tiêu chí nào? 

Tiêu chuẩn website chuyên nghiệp:

1. Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.

2. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
3. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
8. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.
Đối với website thiết kế tại Song Lê, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí thiết kế chuẩn SEO chi tiết và rõ ràng, khách hàng có thể yêu cầu tối ưu SEO lại nếu website không chuẩn SEO.

Có bao nhiêu kiểu thiết kế website hiện nay ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website, thậm chí cả cá nhân, và hầu như công ty nào cũng quảng cáo thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín với những mức giá khác nhau cho cùng một chức năng, vì sao có điều này?
Ở Việt Nam có ba hình thức thiết kế website phổ biến sau đây:
- Thiết kế website hệ thống: Dạng website này khách hàng chỉ cần chọn mẫu có sẵn trên hệ thống ( trên thị trường có hệ thống Sapo, Haravan,..) và đăng ký tài khoản sẽ sở hữu được một website, website thiết kế trên hệ thống thời gian thiết kế nhanh, chỉ vài phút đã có website, giá cả rẻ tuy nhiên giao diện sẽ giống nhau và không tạo được dấu ấn riêng, thương hiệu cho doanh nghiệp, khó nâng cấp chức năng, website chạy trên hệ thống của công ty thiết kế và phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống của họ.
- Thiết kế website mã nguồn mở: Website thiết kế bằng mã nguồn mở được sử dụng khá phổ biến ở Buôn Ma thuột, do giá rẻ, thời gian thiết kế nhanh. Đối với kiểu thiết kế website mã nguồn mở ( mã nguồn hay dùng phổ biến hiện nay là Wordpress ) các Công ty thiết kế website chủ yếu chỉnh sửa từ mẫu có sẵn nên giá cả khá rẻ ( thời gian thông thường từ 3 - 5 ngày, tùy yêu cầu chức năng ), do thiết kế từ mẫu có sẵn nên giao diện khá giống nhau, không bảo mật, dễ bị nhiễm virus.
- Thiết kế website theo yêu cầu: Hình thức thiết kế website theo yêu cầu được đánh giá khá cao vì thiết kế theo mẫu, chức năng yêu cầu của khách hàng, phù hợp với màu sắc, thương hiệu của khách hàng, dễ nâng cấp, tối ưu và bảo mật tốt, tuy nhiên hình thức này thời gian thiết kế lâu, chi phí cao hơn và cũng đòi hỏi công ty thiết kế phải có năng lực.

Thiết kế web tại Buôn Ma Thuột, Daklak bao gồm:

Một số các lĩnh vực thiết kế web tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk phù hợp với các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động nơi đây có thể kể đến như:
linh-vuc-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-songle
Thiết kế website chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp tại Buôn Ma Thuột

Thiết kế website tại Song Lê có những ưu điểm gì?

Website được thiết kế tại Song Lê luôn thỏa mãn những tiêu chuẩn chất lượng sau:
  • Thiết kế web giao diện đẹp mắt, hỗ trợ tương thích trên tất cả các thiết bị: điện thoại, laptop, pc…
  • Bố cục khoa học, sắp xếp hợp lý các thông tin và chức năng
  • Thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, dễ dàng nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Các tiêu chí SEO được liệt kê chi tiết để khách hàng kiểm tra và yêu cầu tối ưu lại nếu chưa đạt chuẩn SEO
  • Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, khép kín, đảm bảo website được thiết kế và bàn giao theo đúng tiến độ và yêu cầu
  • Được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và quản trị một cách hiệu quả
  • Hệ quản trị thông minh, dễ sử dụng và quản lý
  • Chế độ bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Chi phí thiết kế hợp lý, hổ trợ tối đa cho doanh nghiệp,…
song-le-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-Buon-Ma-Thuot
Thiết kế website uy tín – chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp
Để tìm kiếm đơn vị thiết kế web tại Buôn Ma Thuột không quá khó, tuy nhiên không phải đâu cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc sở hữu website chất lượng sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với đối thủ. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, xem xét nhiều khía cạnh để tìm được đơn vị uy tín đồng hành cùng với bạn trong những chặng đường sắp tới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website và marketing online, SONG LÊ tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp.
 
—————————–
 
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SONG LÊ
- Địa chỉ: 57/32/2A Tố Hữu, P. Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
- VP tại TP.HCM: 77 Đường 37 KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
- VP tại Hà Nội: Số 9 ngõ 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
- Hotline: 0946 28 27 27 . Zalo: 036 888 6381
Hỗ trợ 24/7 – Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn
Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger