Top 10 công cụ kiểm tra độ trùng lặp nội dung hiệu quả trên website

Thời gian đăng: Ngày 28 Tháng Năm, năm 2021

Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung được tìm kiếm và sử dụng nhiều để kiểm tra mức độ chất lượng của một bài viết. Khi doanh nghiệp hoặc cá nhân tiến hành thuê đơn vị viết bài Seo hoặc những người xây dựng nội dung cho website có thể phát hiện những đoạn văn trùng lặp đã được sử dụng ở những trang web khác.
top-10-cong-cu-kiem-tra-trung-lap
Hiện nay các công cụ kiểm tra độ trùng lặp của nội dung có cả trả phí và miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra độ mới, độ trùng lặp của bài viết thì có thể sử dụng 1 trong số những công cụ ngay sau đây viết bài chuẩn Seo có độ mới 100% dành cho mình.

1. Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung Small SEO tool

Đây là một công cụ miễn phí được cung cấp tới người dùng. Và được đánh giá kiểm tra trùng lặp nội dung khá hiệu quả. Bạn có thể nhập văn bản bằng text hoặc file TXT để kiểm tra.
 
 
Cách kiểm tra trùng lặp:
  • Truy cập địa chỉ: http://smallseotools.com/plagiarism-checker/
  • Tại phần Select a sample text bạn copy nội dung cần kiểm tra và dán tại ô này. Bạn chú ý là không quá 1000 từ
  • Chọn “Tôi không phải là người máy” và “Click check plagiarism“
Kết quả sẽ hiện ngay phía dưới của trang.

2. Copyscape

Đây là một công cụ được đánh giá cao về độ chính xác. Tuy nhiên để khai thác tất cả các tính năng của công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung này bạn cần trả phí. Khi kiểm tra nội dung bằng copysquape bạn có thể kiểm tra toàn bộ và những website bị trùng lặp sẽ được liệt lê ra.
Địa chỉ truy cập:  http://www.copyscape.com/
cong-cu-copyscape
công cụ kiểm tra độ trùng lặp Copyscape

3. Công cụ Plagium

Công cụ Plagium cho phép bạn kiểm tra nội dung với số lượng ký tự lên tới 25000 ký tự hoặc tập tin. Đây là một công cụ miễn phí và có tốc độ kiểm tra khá nhanh.
Địa chỉ truy cập:  http://www.plagium.com/

4. Công cụ Plagiarisma

Công cụ plagiarisma hỗ trợ kiểm tra được văn bản dưới nhiều định dạng như: HTML, DOCX, XLS, PDB, OTD, TXT, XLSX…và hỗ trợ 190 ngôn ngữ. Bạn có thể khám phá khả năng kiểm tra trùng lặp nội dung của công cụ Plagiarisma tại địa chỉ: https://plagiarisma.net/
Lưu ý: Với những đoạn văn trên 2000 ký tự. Công cụ sẽ lên lịch để kiểm tra. Bạn có thể chờ khoảng 1-2 phút để xem nội dung trùng lặp hay không.

5. Công cụ Dustball

Công cụ Dustball được sử dụng để kiểm tra nội dung có bị sao chép một cách chính xác và khá nhanh. Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong một ngày. Để sử dụng lâu dài bạn phải trả phí để sử dụng những tính năng cao hơn.
Công cụ Dustball

6. Công cụ DMCA Scan

Công cụ này không được sử dụng phổ biến bởi những tính năng khá đặc trưng. Đây cũng là công cụ trả phí. Bạn sẽ được miễn phí 2 lần check nội dung sau đó mới trả phí để tiếp tục sử dụng. Điểm đặc biệt của công cụ này là có thể yêu cầu gỡ nội dung sao chép.

7. Công cụ Copygator

Ngoài tính năng kiểm tra nội dung trùng lặp, copygator còn cho phép bạn kiểm tra xem website nào đã copy nội dung từ trang web thông qua RSS feed.

8. Công tụ Articlechecker

Công cụ cho kết quả chính sác với tốc tộ nhanh. Bạn có thể kiểm tra đạo văn trên tất cả các website hoặc trang báo.
Địa chỉ truy cập: http://www.articlechecker.com/

9. Công cụ Plagspotter

Đây là một công cụ kiểm tra nội dung miễn phí, được cấp toàn cầu. Bạn có thể khám phá ngay công dụng của công cụ này.

10. Article Checker

cong-cu-article-checker
Địa chỉ công cụ : http://www.articlechecker.com/
Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay webiste khác. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo.
Trên đây là 9 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung giúp bạn có cách viết bài chuẩn Seo, không trùng lặp.
Chúc bạn thành công!
Đánh giá bài viết:
4.6/5(42 đánh giá)

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger