Hợp tác cùng CÔNG TY CP TM DV SONG LÊ

Hợp tác cùng CÔNG TY CP TM DV SONG LÊ là chương trình hợp tác kinh doanh website với các tổ chức và cá nhân có chung đam mê kinh doanh công nghệ, hãy ra nhập ngôi nhà chung Song Lê để cùng phát triển, liên hệ 0946 28 27 27

Hợp tác để cùng phát triển

Là đối tác của Song Lê, bạn không chỉ an tâm về sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, được tham gia các chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh,… mà bạn luôn phải bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn nhất.
Chương trình Có Khách – Có Tiền mong muốn đem lại nhiều lợi ích dành cho đối tác đồng hành cùng Song Lê. Thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần giới thiệu khách hàng mới và nhận ngay 15-20% giá trị Hơp Đồng, mọi việc còn lại đã có Song Lê lo (tiếp nhận thông tin, chịu trách nhiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng đến ký hợp đồng).
Hãy hợp tác với chúng tôi bằng cách giới thiệu bạn bè, đối tác của bạn sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Song Lê để nhận ngay hoa hồng không giới hạn.
 
Hợp tác để cùng phát triển

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

Gửi thông tin khách hàng đang có nhu cầu về:+ Thiết kế website+ Quản trị website+ Quản trị Fanpage+ Marketing Online+ Phần mềm quản lý

Hợp tác để cùng phát triển

Duyệt thông tin

Ngay sau khi có thông tin, Song Lê sẽ tương tác – tư vấn – ký hợp đồng với khách hàng.
Bạn chỉ cần gửi thông tin việc còn lại để Song Lê lo!
Hợp tác để cùng phát triển

Thanh toán

Nhận tiền ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng và thanh toán với Song Lê

THỂ LỆ

Chương trình “Có Khách – Có tiền” dành cho mọi người muốn tăng thêm thu nhập và trở thành đối tác của Song Lê. Việc của bạn là điền vào form đăng ký để trở thành đối tác của Song Lê.
⇒ Khi bạn giới thiệu khách hàng mới được nhận ngay 15-20% giá trị Hợp Đồng. Nhận tiền ngay sau khi khách ký hợp đồng và thanh toán với Song Lê.
⇒ Song Lê thanh toán cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

NHẬN NGAY 15-20% giá trị Hợp Đồng KHI GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG MỚI Hãy kinh doanh ngay cùng Song Lê

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger