QUẢNG CÁO GOOGLE ADS UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Tăng số lượng khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua Google Ads.

BẠN GẶP KHÓ KHĂN QUẢNG CÁO GOOGLE ?

Bạn cần quảng bá sản phẩm – dịch vụ?

Sản phẩm, dịch vụ của bạn rất tốt mà không biết cách thức truyền thông và đưa đến với người tiêu dùng. Bạn đang rất đau đầu tìm kiếm giải pháp quảng bá hiệu quả với tỷ lệ chuyển đổi cao.

Chi phí quảng cáo truyền thống quá cao?

Chi phí cho quảng cáo truyền thống như: bảng hiệu, tờ rơi đang ngốn chi phí quá lớn từ ngân sách có thể bỏ ra của Bạn. Google Adwords sẽ giúp bạn giảm được phần lớn ngân sách mà hiệu quả.

Tìm khách hàng mua sản phẩm?

Google Ads sẽ giúp bạn thuận tiện nhất trong vấn đề đưa sản phẩm của bạn tiếp cận đến đúng Khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi cao, tăng doanh thu hiệu quả.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI QUẢNG CÁO GOOGLE ADS?

Nhắm trúng khách hàng mục tiêu

Lựa chọn từ khóa và mẫu quảng cáo đúng theo nhu cầu của khách hàng, thông điệp quảng cáo sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng ngay khi họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ thông qua Google tìm kiếm và các trang web thuộc đối tác của Google.

Ngân sách quảng cáo linh hoạt

Google Ads không giới hạn ngân sách chi tiêu cho quảng cáo, bạn hoàn toàn sử dụng ngân sách quảng cáo linh hoạt và biết được số lượng traffic đến với website, cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hệ thống báo cáo chi tiết, minh bạch

Google Ads có đầy đủ báo cáo với các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch, đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa, từng từ khóa, từng mẫu quảng cáo, từng vùng miền địa lý, giới tính, độ tuổi v.v… mà bạn hướng đến.

SONG LÊ GIÚP BẠN QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHẤT

Với đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng đúng nhất với thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

SONG LÊ GIÚP BẠN QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHẤT

TỐI ƯU QUẢNG CÁO

Thường xuyên tối ưu với các công cụ trả phí, remarketing đúng hành trình, giúp tiếp cận lại 98% khách hàng tiềm năng từng vào website của bạn mà không mua hàng.

TỐI ƯU TỪ KHÓA

Làm sâu, chi tiết đến từng từ khóa, giúp hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất trên từng chi phí bạn bỏ ra, loại bỏ tối đa các lãng phí cho doanh nghiệp.

TỐI ƯU WEBSITE

Chúng tôi tối ưu các chỉ trên website, bao gồm các chỉ số SEO onpage, sắp xếp cấu trúc website khoa học, lên phương án content phù hợp, hướng tới khách hàng mục tiêu.

CÁC LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Ads cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào, các loại chiến dịch bao gồm:

Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm (Google search). Khi người search gõ một truy vấn tìm kiếm, Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn. Xem minh họa

Quảng cáo mạng hiển thị

Quảng cáo mạng hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Các tùy chọn nhắm mục tiêu của mạng này cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm. Xem minh họa

Quảng cáo mua sắm

Hình thức quảng cáo này cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá thành cho đến thông tin của doanh nghiệp, thương hiệu, v.v. Chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc cửa hàng địa phương của bạn, khách hàng tiềm năng từ đó cũng chất lượng hơn. Xem minh họa

Quảng cáo video

Bạn có thể tạo chiến dịch video hấp dẫn với các định dạng quảng cáo video nhằm thu hút khách hàng bằng nhiều cách trên YouTube và trên các trang web đối tác video. Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google. Xem minh họa

Quảng cáo ứng dụng

Là nhà quảng cáo ứng dụng, bạn muốn đưa ứng dụng đến với nhiều người dùng trả tiền hơn. Vậy, làm thế nào để bạn kết nối với những người đó? Chiến dịch ứng dụng toàn cầu hợp lý hóa quá trình này cho bạn, giúp bạn dễ dàng quảng cáo ứng dụng trên các sản phẩm lớn nhất của Google bao gồm: Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube và Mạng hiển thị của Google. Xem minh họa

Quảng cáo thông minh

Loại quảng cáo Google Chiến dịch Thông minh của bạn giúp bạn làm nổi bật điểm bán hàng của doanh nghiệp và thu hút khách hàng thông qua Quảng cáo trên Google, Google Maps và các trang web đối tác. Quảng cáo Thông minh của bạn có thể xuất hiện khi khách hàng tiềm năng trong khu vực địa lý được nhắm mục tiêu tìm kiếm cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google hoặc Google Maps. Xem minh họa

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO MINH BẠCH

Hoàn toàn không sử dụng công nghệ, thủ thuật nhằm kiểm lợi bất chính, gây hại cho khách hàng trong dài hạn.

Toàn bộ quá trình thực hiện đều được lên kế hoạch chi tiết và báo cáo rõ ràng với khách hàng theo từng giai đoạn.

Cam kết đo lường và tối ưu đến chuyển đổi cuối cùng nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh cụ thể.

1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng và SONG LÊ cùng trao đổi và tiếp nhận các thông tin cơ bản

2. Đề xuất giải pháp

SONG LÊ đề xuất các giải pháp quảng cáo phù hợp ngân sách và nhu cầu.

3. Lên kế hoạch cụ thể

Sau khi duyệt, SONG LÊ đề ra chi tiết từng công việc rành mạch với khách hàng

4. Triển khai quảng cáo

SONG LÊ tiến hành thực thi kĩ thuật, báo cáo & cập nhật với khách hàng mỗi ngày.

5. Đo lường kết quả

Đo lường hiệu quả quảng cáo của khách hàng và tối ưu chuyển đổi cao nhất.

Kiến thức marketing online

Bạn đang vướng mắc gì khi quảng cáo Google?

Hãy gửi liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi về các giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả trên internet.

Đang gửi..
Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger