Thiết kế LANDING PAGE - Song Lê

Sẽ có rất nhiều khách hàng xa lạ khi chúng tôi – Song Lê nhắc đến cụm từ “Landing Page”. Và họ sẽ không hiểu thiết kế Landing Page là như thế nào và sử dụng nó ra làm sao?

THIẾT KẾ LANDING PAGE

Sẽ có rất nhiều khách hàng xa lạ khi chúng tôi – Song Lê nhắc đến cụm từ “Landing Page”. Và họ sẽ không hiểu thiết kế Landing Page là như thế nào và sử dụng nó ra làm sao?
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu và tư vấn về dịch vụ thiết kế Landing Page để Quý khách hàng cùng hiểu. Song Lê là một công ty đi đầu về lĩnh vực công nghệ tại Buôn Ma Thuột, Daklak. Và trong đó lĩnh vực chủ chốt nhất chính là dịch vụ thiết kế website cùng với thiết kế Landing Page chuyên nghiệp.

VẬY LANDING PAGE LÀ GÌ?

Landing Page là một trang web được tạo ra cho một tệp đối tượng người xem nhất định, bên cạnh đó là một mục tiêu chuyển đổi chi tiết. Hay nói theo một cách dễ hiểu hơn: “Một trang – một mục đích duy nhất“. Hình ảnh dưới đây là một cách giải thích vô cùng dễ hiểu về landing page, đi kèm với đó là các ví dụ cụ thể để bạn nắm rõ cách nhận biết thế nào là một landing page tốt.
Landing pape
Việc sử dụng Landing Page (trang đích) đang là xu hướng thiết kế website trong những năm gần đây. Nó đóng vai trò rất quan trọng là đích đến của một số khách hàng khi họ đang sử dụng công cụ tìm kiếm, và các trang này đều được tối ưu SEO tốt. Nếu bạn biết tận dụng tốt Landing page thì không chỉ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu mà còn tăng độ phủ sóng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ LANDING PAGE?

  • Thời đại công nghệ 4.0 đã có khoảng 90% người dùng mạng internet để mua hàng ở những website có giao diện đẹp mới và dễ sử dụng.
  • Có hơn 64% người chuyên dùng Landing Page để quảng bá doanh nghiệp mang lại hiệu quả nhất.
  • Trong đó có 68% doanh nghiệp B2B sử dụng Landing Page để tạo sự thu hút khách hàng.
  • Gần 50% Marketer sẽ tạo một Landing page cho mỗi chiến dịch marketing của mình.
  • Tăng 55% số khách hàng tiềm năng khi họ tạo ra 10 đến 15 Landing page.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE TỪ SONG LÊ

Song Lê là là công ty phát triển công nghệ luôn đi đầu trong công nghệ với những chuyên viên thiết kế đồ họa cùng những kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet.
Và những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page của chúng tôi:
  • Tạo được quảng cáo hiệu quả. Các quảng cáo khuyến mãi là công cụ hiệu quả nhất để lôi kéo khách hàng đến website của mình.
  • Landing Page tạo cơ hội hiểu khách hàng. Thông qua đánh giá hiệu quả mà nó mang lại, bạn có thể hiểu được rõ hơn mục tiêu và hành vi của khách hàng để từ đó xây dựng những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.
  • Thiết kế Landing Page là một cách để bạn nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp cũng như tạo cho họ ấn tượng sâu sắc về các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Landing Page tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng. Bởi họ thực sự quan tâm đến sản phẩm thì họ mới cung cấp thông tin của mình.
Sau đây là một số dự án mà Song Lê đã thiết kế Landing Page cho khách hàng:
Thiết kế Landing Page
Thiết kế Landing Page  – Trung tâm thể dục thẩm mỹ
Thiết kế Landing Page – Trung tâm chăm sóc xe hơi
Thiết kế Landing Page
Thiết kế Landing Page  Auto Spa
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… Song Lê tự tin là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mang sự hài lòng đến bạn.
Chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng doanh thu với doanh nghiệp của chính bạn
 
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG SONG LÊ
- Hotline: 0946 28 27 27
- Địa chỉ: 57/32/2A Tố Hữu, P. Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
- Email: songlecorp@gmail.com
 
 

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn
Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger