Giới thiệu - CÔNG TY CP TM DV SONG LÊ

Song Lê là công ty phát triển công nghệ luôn đi đầu trong công nghệ với những chuyên viên thiết kế đồ họa cùng những kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi.

CHÚNG TÔI TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CHO BẠN

Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% hài lòng.

Song LêCHÚNG TÔI LÀ AI?

Song Lê là công ty phát triển công nghệ luôn đi đầu trong công nghệ với những chuyên viên thiết kế đồ họa cùng những kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet.
Song Lê tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, dễ dàng quản trị nội dung, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Song LêCÓ THỂ LÀM ĐƯỢC GÌ?

Thiết kế website

95%

Quản trị website

90%

SEO website

80%

Phần mềm

75%

Thiết kế website

Với nhiều năm kinh nghiệm Song Lê đã khẳng định được chất lượng cùng với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng. Song Lê luôn mang đến khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Quản trị website

Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong quản trị và chăm sóc website chúng tôi sẽ đem lại sức sống mới cho website của khách hàng.Bạn hãy dành thời gian cho công việc bạn yêu thích và website của bạn hãy để chúng tôi lo !

SEO website

Với những kỹ sư trải qua nhiều dự án thực tế, quy trình làm việc chặt chẽ từ phân tích, đánh giá chỉ số website Song Lê sẽ đưa website của khách hàng lên top nhanh chóng, bền vững với chi phí hợp lý nhất.

Hãy gia nhập ngôi nhà chungSong Lê

SONG LÊ  liên tục tìm kiếm những tài năng trẻ khát khao để lại dấu ấn trên con đường sự nghiệp.
Nếu bạn cùng chí hướng, hãy trở thành một thành viên của SONG LÊ.
Nếu bạn muốn được tham gia làm việc tại SONG LÊ vui lòng gửi CV tới cho chúng tôi.

Các dự án tiêu biểu của Chúng tôi

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá có tính khả thi giúp 5.500 khách hàng đạt KPI như mong đợi. Về sáng tạo, Song Lê có 11 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược web cho công ty, thương mại điện tử, đối tác B2B. Về công nghệ, Song Lê phát triển những trang web vượt trội, giải pháp e-commercial, tiếp thị trực tuyến…
Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger