Thế nào là một website có chất lượng?

Thời gian đăng: Ngày 14 Tháng Bảy, năm 2019

Bạn muốn thiết kế website nhưng không biết tiêu chí đánh giá website chất lượng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể các yếu tố tạo nên một website chất lượng giúp bạn chọn dịch vụ thiết kế website hiệu quả.
 

Thiết kế website có giao diện đẹp, bố cục khoa học

 
Một website chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, giao diện websitebố cục website là yếu tố tiên quyết để bạn giữ chân khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.
 
 
 
Một website có giao diện đẹp cần phải hài hòa giữa các yếu tố màu sắc, cách hiển thị nội dung, sự cân đối, hài hòa giữa hình ảnh và con chữ.
 
Bố cục website khoa học, dễ hiểu. Bạn không cần bê tất cả ý tưởng lên website, hãy để khách hàng nhìn thấy điểm độc đáo nhất của website bạn. Sắp xếp bố cục cân đối. phân chia danh mục phù hợp.  
 

Nội dung website hấp dẫn

 
Nội dung website tốt, có ích cho khách hàng thì khách hàng sẽ tự động tìm đến trang website của bạn. Có rất nhiều website nhờ nội dung tốt, độc đáo mà được Google đánh giá thứ hạng cao, lên top dễ dàng.
 
Vậy, làm sao để có được nội dung website hấp dẫn?
 
+ Thường xuyên update nội dung
 
+ Cập nhật vấn đề người dùng quan tâm
 
+ Nội dung ngắn gọn – xúc tích – dễ hiểu
 
+ Nội dung không trùng lặp
 

Thiết kế website chuẩn 3WC

3WC là viết tắt của cụm từ World Wide Web Consutirum. Đây là một trong những thước đo đánh giá chất lượng của dịch vụ thiết kế website.
 
 
Lợi ích khi thiết kế website chuẩn 3WC:
 
+ Index trang tốt, được Google đánh giá cao
 
+ Tốc độc load trang nhanh chóng
 
+ Hiển thị tốt trên mọi trình duyệt
 
+ Sửa chữa, nâng cấp website dễ dàng
 

Tốc độ load trang, tính năng bảo mật

Khi thiết kế website, bạn nhất định phải chú trọng đến tốc độ load trang web của mình. Theo kết quả khảo sát trên Google, có đến 50% khách hàng bỏ một website vì lý do thời gian load trang lâu.
 
Chỉ vì lý do nhỏ này, bạn rất có thể mất đi lượng khách hàng tiềm năng của mình. Thế nên, hãy chọn một công ty thiết kế website có thể giúp bạn có được website tốt nhất, thời gian load trang không quá 3 giây.
 
Tính năng bảo mật cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Khi bạn kinh doanh khách sạn, bán hàng, hacker làm website của bạn ngưng hoạt động trong vòng 30 phút có thể làm mất đi lượng doanh thu lớn.
Đánh giá bài viết:
0.0/5(0 đánh giá)

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger