Nên chọn website theo yêu cầu hay mẫu có sẵn

Thời gian đăng: Ngày 22 Tháng Mười, năm 2021

Bán hàng online nên thiết kế web theo yêu cầu hay dùng giao diện có sẵn?
Để có được một website bán hàng online hoàn hảo không phải là một việc dễ dàng. Hiện nay có 2 kiểu thiết kế web: Thiết kế web theo yêu cầudùng giao diện có sẵn. Mỗi kiểu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn nên tìm hiểu để chọn lựa kiểu thiết kế web phù hợp với mình nhất.
 

1. Dùng giao diện có sẵn

Đây là giao diện được thiết kế sẵn. Người dùng chỉ cần vào kho và lựa chọn giao diện phù hợp. Website sẽ có thiết kế giao diện và các tính năng như mẫu đã chọn. Loại này thích hợp nhất với những doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân.
 
mau-co-san
Mẫu website có sẵn
 
- Ưu điểm: Là mẫu có sẵn nên không mất nhiều chi phí cũng như thời gian thiết kế, tính năng thường đơn giản và dễ sử dụng.
 
- Nhược điểm: Cũng chính vì là mẫu có sẵn nên sẽ bị giới hạn về hình thức cũng như tính năng, do đó không thể đáp ứng 100% như yêu cầu của ngươi dùng. Thêm nữa khả năng bảo mật của giao diện có sẵn khá thấp, rất dễ bị hacker tấn công khi website được quảng bá rộng rãi, và quan trọng là kém thân thiện với công cụ tìm kiếm, gây khó khăn cho quá trình SEO của web.
 

2. Thiết kế web theo yêu cầu

Đây là kiểu thiết kế web mang dấu ấn riêng cho từng website khác nhau. Mọi yêu cầu từ giao diện tổng thế, màu sắc, chức năng đều được phân tích cụ thể và tư vấn để tiến hành thiết kế web đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà người dùng mong muốn.
 
 
- Ưu điểm: Website của bạn sẽ là độc nhất, mang đậm phong cách và dấu ấn thương hiệu của bạn. Thiết kế web theo yêu cầu đem đến cho website của bạn sự chuyên nghiệp và khác biệt, đảm bảo độ bảo mật cao. Thêm vào đó, kiểu thiết kế này sẽ đáp ứng đầy đủ tính năng mà bạn cần, bao gồm cả việc tối ưu SEO và hỗ trợ Marketing.
 
- Nhược điểm: Website được thiết kế riêng nên sẽ tốn thời gian và chi phí nhiều hơn.
 
 
Thiết kế web theo yêu cầu hay dùng giao diện có sẵn đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu của mỗi người dùng. Tuy nhiên, thiết kế web theo yêu cầu vẫn được đánh giá cao hơn là dùng giao diện có sẵn. Hãy làm một phép so sánh, giữa căn hộ chung cư có sẵn và nhà riêng được thiết kế theo yêu cầu, bạn thích cái nào hơn? Dĩ nhiên là ai cũng thích ở nhà riêng rồi. Website được thiết kế theo yêu cầu cũng như nhà riêng. Bạn hoàn toàn có thể tự do sửa sang hay thay đổi theo nhu cầu và ý thích của bản thân để nó hoàn hảo nhất đối với bạn. Trên thị trường hiện nay, số lượng website bán hàng online là một con số không hề nhỏ. Bạn không thể để thương hiệu của mình mờ nhạt trong vô vàn các thương hiệu khác. Vì vậy, bạn cần website được thiết kế riêng để tạo ấn tượng với khách hàng và khiến họ nhớ đến.
Song Lê luôn là thương hiệu thiết kế website theo yêu cầu chất lượng, ấn tượng. Hãy gửi yêu cầu của bạn để chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp cho thương hiệu của bạn.
 
Chúc các bạn thành công!
 
Đánh giá bài viết:
4.8/5(6 đánh giá)

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger