Dịch vụ thiết kế web daklak giá rẻ, những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn

Thời gian đăng: Ngày 24 Tháng Mười, năm 2021

Thiết kế website là một xu hướng kinh doanh ngày càng phổ biến hiện nay, với một website chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí.

Chính vì vậy tại khu vực Tây Nguyên nói chung và Daklak nói riêng các dịch vụ thiết kế web daklak, dịch vụ marketing "nở rộ" với nhiều quảng cáo hấp dẫn, nhất là dịch vụ giá rẻ, làm khách hàng không biết chọn Công ty nào để "gửi gắm" niềm tin của mình, cuối cùng nhận lại hiệu quả không như mong muốn.

Trong bài viết hôm nay Song Lê xin đưa ra một số đặc điểm để khách hàng có thể nhận biết dịch vụ kém chất lượng cần lưu tâm, nhằm tránh "tiền mất, tật mang".

thiet-ke-web-daklak

Trước tiên bạn cần biết có bao nhiêu hình thức thiết kế website hiện nay, ưu nhược điểm của từng hình thức này là gì?

Ở Việt Nam có 2 kiểu thiết kế wesbite cơ bản, bao gồm:

1. HÌNH THỨC THIẾT KẾ

THIẾT KẾ WEBSITE MÃ NGUỒN MỞ

Phần lớn thiết kế website giá rẻ đều sử dụng hình thức này, mà chủ yếu hiện nay là sử dùng mã nguồn Wordpress.

- Ưu điểm:

 • Thời gian thiết kế nhanh, đáp ứng cơ bản các nhu cầu của khách hàng.
 • Giá thành rẻ.

- Nhược điểm:

 • Nhược điểm đầu tiên là khả năng bảo mật kém, do các chức năng được cài đặt từ Plugin có sẵn, do cộng đồng phát triển nên tính bảo mật không cao, hiện nay có 70% website bị tấn công là những website thiết kế từ mã nguồn mở. Một điều quan trọng đó là khi website được quảng bá nhiều người biết đến thì vấn đề bảo mật là điều mà chúng ta cần chú ý tới, vì hacker nhằm vào lỗi bảo mật để tấn công website của bạn.
 • Khó nâng cấp, mở rộng chức năng: Khả năng mở rộng chức năng sẽ khó khăn hoặc phải trả phí thêm để mua Plugin xây dựng theo yêu cầu.
 • Tốc độ load trang chậm dần: Website sử dụng mã nguồn mở sẽ chạy chậm dần do tình trang dư thừa code và phình dữ liệu.
 • Hỗ trợ: Việc hỗ trợ khắc phục lỗi khó khăn do phụ thuộc vào Plugin mà công đồng viết ra, tình trạng lỗi người thiết kế chỉ trông chờ vào "tác giả" viết ra Plugin đó, nên sẽ khó nhận được hộ trợ fix lỗi.
 • Giao diện dễ bị trùng lặp, không có đặc thù riêng, xây dựng thương hiệu của khách hàng. Tất cả giao diện đều miễn phí nên ai cũng có thể sử dụng được, chính vì vậy sẽ cơ bản giống nhau. Những giao diện độc quyền, ấn tượng bạn sẽ phải mất thêm phí để mua.
 • Xảy ra nhưng lỗi, hoạt động không ổn định

​THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Đây là hình thức thiết kế theo nhu cầu chức năng, giao diện riêng của khách hàng, hình thức thiết kế này đòi hỏi Công ty dịch vụ phải có năng lực, có hiểu biết chuyên sâu về lập trình. Hiện nay có 2 ngôn ngữ lập trình web phổ biến ở Việt Nam là PHP và ASP.Net. 

- Ưu điểm:

 • Bảo mật tốt.
 • Giao diện độc quyền, theo thương hiệu và nhu cầu khách hàng.
 • Khả năng mở nâng cấp, mở rộng dễ dàng.
 • Website hoạt động ổn định

- Nhược điểm:

 • Chi phí thực hiện cao.
 • Thời gian thực hiện lâu.

2. THIẾT KẾ WEBSITE DAKLAK SỬ DỤNG HÌNH THỨC NÀO?

Phần lớn dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Daklak đều sử dụng mã nguồn mở Wordpress, các giao diện dựa trên mẫu có sẵn, với lý do cho việc này là xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, mong muốn dịch vụ chi phí rẻ, phù hợp với túi tiền. Việc đầu tư nửa vời này sẽ dẫn đến tình trạng không hiệu quả khi sử dụng website trong kinh doanh, ngoài ra sử dụng website giá rẻ sẽ mất các khoản chi phí sửa lỗi không đáng có, đặc biệt những dịch vụ không uy tín sẽ "vẽ" ra thêm các mục, các khoản "nâng cấp" để thu thêm phí, khi đó thiết kế website giá rẻ chỉ là ban đầu nhưng theo thời gian sau sẽ trở thành giá đắt.

loai-hinh-thiet-ke-web

Bên cạnh những dịch vụ thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng thì tại Daklak cũng có những Công ty có năng lực thiết kế, có trình độ chuyên môn cao, ngoài thiết kế website còn các dịch vụ marketing online, xây dựng phần mềm uy tín. Tuy nhiên trong giới hạn bài viết này Song Lê không đề cập tới từng dịch vụ mà xin chia sẽ các đặc điểm nhận dạng Công ty uy tín, có năng lực thật sự.

3. TIÊU CHÍ NHẬN BIẾT CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI DAKLAK

Chúng ta thường thấy, khi quảng cáo dịch vụ thiết kế website tại daklak, công ty nào cũng tốt nhất, chuẩn SEO, lên top, chuyên nghiệp,.. Tuy nhiên sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín dựa trên năng lực của từng Công ty, sự đầu tư đồng bộ và yếu tố con người đóng vai trò then chốt. Với một số dấu hiệu nhận biết như sau:

- Xem website của "chính chủ": Việc đầu tiên bạn cần truy cập chính website của đơn vị cung cấp dịch vụ xem giao diện có ổn không: Thẩm mỹ, cấu trúc trang, giao diện có bị vỡ trên các thiết bị di động không? Nội dung câu chữ trên website có được trau chuốt hay không,..Một Công ty chuyên nghiệp bao giờ họ cũng tì mĩ từ chi tiết nhỏ như icon trên website của họ, chú ý tới giao diện trên cả thiết bị di động để hiển thị một cách tốt nhất, thuận tiện cho người truy cập.

Công ty thiết kế website nhưng chính website của họ bị lỗi, cấu trúc thiếu khoa học, cẩu thả thì bạn cần cân nhắc có nên chọn lựa và "gửi gắm" niềm tin vào dịch vụ này hay không.

- Xem các dự án đã thực hiện: Bạn nên tham khảo các sản phẩm, dự án mà Công ty đó đã thực hiện, xem xét để biết được Công ty đó thực sự có năng lực và có uy tín hay không, đặc biệt thông qua những dự án đó bạn có thể thấy phong cách thiết kế ( giao diện, phối màu,..) có cùng với phong cách mình mong muốn hay không.

- Tuổi đời Công ty: Bạn nên tìm hiểu năm kinh nghiệm của Công ty đó, với những Công ty lâu năm họ sẽ có kinh nghiệm để thiết kế website của mình hiệu quả hơn, đồng thời đưa ra những giải pháp mang tính ứng dụng cao, giúp bạn sử dụng wesbite hiệu quả cho việc kinh doanh.

- Dịch vụ liên quan: Việc thiết kế website với mục đích để quảng bá sản phẩm, thương hiệu nhằm tăng doanh thu bán hàng. Sau khi thiết kế wesbite chất lượng, chuẩn SEO còn giai đoạn chăm sóc, viết bài quảng cáo cho wesbite,..Chính vì vậy một Công ty thiết kế website là chưa đủ mà Công ty đó có các dịch vụ liên quan để tư vấn thêm giải pháp marketing cho khách hàng, giúp đột phá trong kinh doanh khi sử dụng website.

- Khảo sát khách hàng cũ: Việc tìm hiểu về hiệu quả kinh doanh của nhà thiết kế web luôn rất hữu ích, vì nó cho bạn biết nhà thiết kế đó đang hoạt động ra sao. Có thể công ty thiết kế web đó nổi tiếng nhờ khả năng sáng tạo không ngừng, nhưng nếu họ không hoàn thành trang web của bạn đúng hạn với chất lượng đúng như đòi hỏi của bạn, thì đó không phải là đối tượng mà bạn cần tìm.

Thông qua những đánh giá của khách hàng cũ bạn có thể biết được uy tín, chất lượng và sự hỗ trợ của Công ty đó.

Tôi còn nhớ năm 2019 một khách hàng của Công ty Trúc Lâm Anh đã tìm đến dịch vụ của chúng tôi khi thuê một cá nhân thiết kế, sau đó wesbite bị lỗi, nhưng khi yêu cầu hỗ trợ đã hoàn toàn không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào. Đó là câu chuyên để chúng ta thấy sự uy tín cũng như việc chăm sóc hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng là điều quan trọng như thế nào ,có thật sự để tin tưởng và lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế wesbite, marketing online.

- Lắng nghe tư vấn: Bạn cần gọi điện hoặc trao đổi qua Zalo, Facebok,.. để nhận được những tư vấn hữu ích của Công ty thiết kế, thông qua tư vấn bạn có thể cảm nhận được khả năng, sự nhiệt tình, năng lực thật sự của Công ty đó. Các giải pháp của đơn vị tư vấn có phù hợp với yêu cầu mong muốn của bạn hay không.

Một Công ty chuyên nghiệp bao giờ họ cũng có nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu, chi phí mà khách hàng đang có.

thiet-ke-web-daklak-chuyen-nghiep

4. THIẾT KẾ WEBSITE CỦA CÔNG TY SONG LÊ CÓ ĐÁNG ĐỂ BẠN LỰU CHỌN?

Chúng tôi tự hào là Công ty thiết kế website và marketing online chuyên nghiệp lâu năm nhất tại Daklak, được thành lập từ 2013, cho tới nay đã gần 10 năm chuyên tâm cho những sản phẩm dịch vụ chất lượng, bao gồm thiết kế web, dịch vụ marketing đồng bộ và phần mềm quản lý, được triển khai cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới giá trị kinh doanh, được nghiên cứu kỹ về thói quen tìm kiếm của người truy cập để đưa ra giải pháp phù hợp cho từng khách hàng.

Song Lê thật sự là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin vào chất lượng dịch vụ, chúng tôi chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao.

Có lẽ nói quá nếu bạn chưa thử dùng sản phẩm của Song Lê, bạn hãy gọi hotline 0946 28 27 27, hoặc zalo 036 888 6381 để nhận được sự tư vấn chu đáo và tân tâm từ nhân viên chúng tôi.

5. TẠI SONG LÊ CÓ NHỮNG HÌNH THỨC THIẾT KẾ WEBSITE NÀO?

Nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn, phù hợp với từng nhu cầu của Công ty, chúng tôi có 2 dạng thiết kế website: Thiết kế wesbite theo mẫu có sẵn, thiết kế wesbite theo yêu cầu. Tất cả sản phẩm của Song Lê chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, giá thành phù hợp từng gói dịch vụ. Nói không với dịch vụ kém chất lượng. Chúng tôi sẽ không đánh mất thương hiệu xây dựng gần 10 năm bởi những sản phẩm kém chất lượng.

Bạn đang kinh doanh online, cần một website chất lượng, hoặc dịch vụ marketing khác, tại sao không thử liên hệ với chúng tôi để cảm nhận thật sự chất lượng dịch vụ của Song Lê.

Với mong muốn những chia sẽ trên giúp khách hàng tìm được một dịch vụ chất lượng tại daklak

Đánh giá bài viết:
4.8/5(59 đánh giá)

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger