Cách quản trị website hiệu quả

Thời gian đăng: Ngày 09 Tháng Năm, năm 2019

Khi bạn mới thiết kế một website có đầy đủ các chức năng hỗ trợ SEO , Nói cách đơn giản hơn là một website chuẩn SEO. Mà bạn chưa biết cách quản trị chưa biết các sử dụng website đó hiệu quả thì đó là một điều đáng tiếc để tạo nhận diện thương hiệu.
 
 
 
Website không chỉ là công cụ hỗ trợ hoạt động làm marketing hiệu quả mà còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp đối với đông đảo khách hàng và đối tác trên thị trường. Sở hữu một website có giao diện đẹp, thiết kế khoa học, chuyên nghiệp là yếu tố cần nhưng chưa đủ mà bạn còn cần phải hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị web và biết cách quản trị trang web sao cho có thể mang lại giá trị lợi ích kinh tế tối ưu nhất.
Với một số hướng dẫn cách làm quản trị website hiệu quả các tiêu chuẩn cần quan tâm và phương pháp thực hiện đơn giản để bạn có thể quản lý website mà không tốn quá  nhiều công sức nhưng vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt trong công việc kinh doanh, bán hàng. Song Lê chia sẻ trong bài viết này để có thể giúp bạn phần nào tối ưu cho việc quản trị.
 

1. QUẢN TRỊ CẬP NHẬT GIAO DIỆN WEBSITE

Giao diện thiết kế của website đóng vài trò rất quan trọng với mỗi website nó giống như một gian hàng của doanh nghiệp, nó thể hiện hình ảnh, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác trên thị trường.
 
Mặc dù giao diện thiết kế sẵn từ trước nhưng qua thời gian thì giao diện website cũng cần có sự thay đổi theo xu hướng của người dùng vì vậy quản trị nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho trang web để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm.
 

2. QUẢN TRỊ VÀ CẬP NHẬT NỘI DUNG THƯỜNG XUYÊN

Đặt mình vào vị trí của khách hàng khi truy cập vào một website luôn có những thông tin mới mẻ sẽ luôn thu hút được các lượt ghé thăm thường xuyên.
 
Nếu website không được cập nhật nội dung thường xuyên, không đáp ứng được như cầu tìm kiếm của khách hàng thì sẽ gây cảm giác nhàm chán thì tỷ lệ bỏ theo dõi website của bạn đối với khách hàng sẽ giảm xuống đáng kể
 
Vì vậy các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cần phải thường xuyên làm mới nội dung trang web nhằm tạo ấn tường tốt và thu hút khách hàng ghé thăm
Lưu ý : Các nội dung được đăng tải phải hay, hấp dẫn người đọc và quan trọng phải có tính thực tế, không nói quá hoặc mang tính phi thực tế.
 

3. XÂY DỰNG KẾ HOẠCH CHO WEBSITE

Chủ doanh nghiệp luôn phải xác định được mục tiêu khi đầu tư và phát triển dựa trên website. Người quản trị sẽ phải vạch ra những chiến lược phát triển trang web, ví dụ : Nội dung của website , hình ảnh, tin bài, làm quảng cáo trên các trang mạng xã hội, .....đề ra được mục tiêu hoạt động và kết quả cần đạt được trong chiến lược đó.
 
Vì vậy người quản trị web cần phải sắp xếp quản trị một các khoa học và có hiệu quả hơn.
 

4. QUẢN LÝ ĐƯỜNG TRUYỀN HOSTING

Hosting là một yếu tố quan trọng trong việc quản lý website. Bạn sẽ mất đi lượt truy cập tiềm năng khi website của bạn xảy ra sự cố không thể truy cập do hosting hết hạn hoặc bị gián đoạn sẽ không có nhiều khách hàng đủ kiên nhẫn để ngồi đợi website của bạn load 10 giây. Trang web của bạn load chậm có nhiều lý do tác động và đường truyền hosting là một trong số đó.
 
Bạn nên đảm bảo hosting luôn được hoạt động thông suốt, ổn định và liên tục. 
 
Nếu không rành về kỹ thuật thì cách tốt nhất bạn nên nhờ công ty cung cấp hosting quản lý cho bạn phần này, vì đội ngũ kỹ thuật của họ sẽ có cách tốt nhất giúp wesite của bạn chạy ổn định nhất, và các sự cố liên quan đều giải quyết dễ dàng hơn.
 

5. ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ QUẢN TRỊ

Sau một khoảng thời gian nhất định đưa ra đánh giá kết quả của kế hoạch đã vạch ra trước đó, đánh giá công việc quản lý có hiệu quả hay không ?
 
Nếu bạn quản lý không kỹ lưỡng, thiếu khoa học thì sẽ rất khó nắm bắt được tình hình hoạt động của trang web.
 
Để dễ dàng theo dõi website hoạt động có hiệu quả hay không và lượt truy cập website hàng ngày, hàng tháng như thế nào? bạn nên tích hợp google analytics lên website để có thể dễ dàng theo dõi được các báo cáo gửi về từ website đo lường chiến dịch, lượt truy câp website hàng ngày, các trang truy cập nhiều nhất và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng ....Khi bạn đăng ký tài khoản google analytics bên kĩ thuật của đơn vị thiết kế website sẽ giúp bạn tích hợp lên website.
 
Quản trị website hiệu quả có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển bền lâu của website. Với bài viết trên hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiến dịch phù hợp và tối ưu nhất cho trang web của đơn vị mình. 
 
Nếu bạn cần làm website hoặc các dịch vụ nào liên quan đến website thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG SONG LÊ  hoặc hotline 0946 28 27 27 để được tư vấn miến phí
 
Chúc bạn thành công !
 
Đánh giá bài viết:
0.0/5(0 đánh giá)

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger