CÁC BƯỚC SEO WEBSITE TOP GOOGLE HIỆU QUẢ

Thời gian đăng: Ngày 24 Tháng Mười, năm 2014

SEO WEBSITE TOP GOOGLE – GIỮ  TOP BỀN VỮNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
Trước hết tôi viết bài này cho tôi được mạn phép chia sẻ một số kinh nghiệm mà tôi đã từng trải qua để các SEOER mới vào nghề nghiên cứu.
Tôi cũng từng là một SEOER từng đi học từ lúc chưa biết gì về SEO Chính vì sự tò mò muốn biết cho nên tôi đã cắp sách vô học những người đã có kiến thức hơn minh và cao hơn rất nhiều, trải qua bao thăng trầm của việc SEO, VD: SEO hoài một từ khóa khôn lên, hoặc, từ khòa lên top nhanh rớt top cũng nhanh và cũng có dự án đã bị GOOGLE chảm  “penaty”, website vào sanbox google, website bị hack,… Chính vì những vấp ngã đó tôi đã trưởng thành vì tôi coi ” Thất bại là cha đẻ của thành công”  Vì vậy tôi xin chỉ ra những sai làm mà tôi mới vào nghề và các SEOER mới thường mắc phải :
seo website hieu qua CÁC BƯỚC SEO WEBSITE TOP GOOGLE HIỆU QUẢ SEO WEBSITE TOP GOOGLE

CÁC GIẢI PHÁP  KHẮC PHỤC & KINH NGHIỆM SEO THỰC TẾ

Trước hết Bạn muốn seo ở bất cứ ngành nào từ khóa nào thì điều đầu tiên là bạn nghiên cứu từ khóa -> nghiên cứu đối thủ cạnh tranh -> sau đó bạn đưa ra một chiến lược seo thực tế của mình để vượt qua đối thủ vươn lên vị trí mong đợi trên google.
Lưu ý: Seo Website là một chiến lược lâu dài, đừng vì chạy theo thị trường chạy theo đối thủ một cách vượt mặt bằng các phần mềm Seo và Câu View tăng đột biến Google sẽ trừng phạt bạn ” Cho website bạn vào Sanbox”

CÁC CHIẾN THUẬT TRONG CHIẾN LƯỢC SEO WEBSITE TOP GOOGLE

1. Thứ nhất: Nên tạo nền móng trước khi bắt đầu một dự án seo website hiệu quả.

Nền móng sẵn có như : Diễn đàn chất lượng PR cao,các backlink chất lượng,  hiểu biết về Google webmaster Tools, cách Submit site map XML cho Google,…=>và quan trọng hàng đầu là bạn phải ONPAGE WEBSITE CHUẨN

2. Thứ hai:  Nghiên cứu từ khóa: nghiên cứu từ khóa cần seo để tư vấn cho khách hàng và áp dụng vào chiến dịch.

Nghiên cứu từ khóa cần SEO : Bạn nên dùng công cụ phân tích từ khóa đó một cách chính xác VD: từ khóa có địa chỉ IP xem nhiều nhất mà google thống kê được, thông thường khách hàng không gõ 1 số từ khóa có độ cạnh tranh cao, mà gõ từ khóa liên quan đến ” địa chỉ khách hàng đang ở, uy tín hay không?, giá rẻ không?,…” Trước khi Seo từ khóa chính nên phân tích cho khách hàng đặt mình vào một khách hàng và suy nghĩ vD: từ khóa chình: ” THÁM TỦ: nhưng doanh nghiệp ưu tiên phục vụ ở SAI GON thì chúng ta phân tích cho khách hàng những từ khóa sau: thám tử sài gòn, dịch vụ thám tử sài gòn, công ty thám tử sai gon, tham tu tu sai gon …
Chính những từ khóa phụ đó nhưng thực sự hiệu quả rất cao và những từ khóa phụ đó sẽ giúp bạn đẩy những từ khóa khó một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Nội dung (content) và cách thiết kế một trang web chuẩn seo để đạt hiệu quả cao tuyệt đối !

Khi bạn đã xác định là  1 website bạn làm seo, Thì điều đầu tiên bạn phải hiểu rằng website seo là website đạt chuẩn về mọi mặt ” Như:  Thẩm mỹ về giao diện bố cục hài hòa bắt mắt vì một website là một bộ mặt của công ty thu hút người truy cập quan tam đến nội dung, sản phẩm trân website, chất trong bài viết” để hướng đến khách hàng giá trị đích thực mà khách hàng cần, không  viết những nội dung không lên quan nhí nhố làm khách hàng bực bội Out khỏi website
=> Lưu ý: Khách hàng cần gì mình đưa đến khách hàng cái mà khách hàng muốn.
Chú ý: Nội dung bài viết phải luôn luôn tuân thủ theo  4 nguyên tắc cơ bản mà các SEOER cần nắm được, nếu không có 4 nguyên tắc này thì seoer mãi mãi là người đến sau và chiến dịch không thể Seo lên bất cứ từ khóa nào !

4. Mạng Social các tiện ích Google rất chú ý !

Vấn đề cốt lõi trong seo là bạn phải hiểu được lượt xem View lên bao lâu thì website của bạn đạt được độ Trush , Uy tín của website bạn? Google sẽ căn cứ vào điều đó để đánh giá.
Vậy kênh nào có mật độ khách hàng vào nhiều nhất ? đó chính là -> Mạng social.
CÁC BƯỚC SEO WEBSITE TOP GOOGLE HIỆU QUẢ SEO WEBSITE TOP GOOGLE
Chức năng social rất quan trọng để seo website top google:
- Xây dựng backlink hiệu quả
- Tăng traffic, tăng độ Trush của web
- Tăng độ quảng cáo đến khách hàng ” Tăng lượt xem lượt View“
Đầu Tiên của công ty seo website là bạn Phải cần tạo Những tài khoản sau: Tài khoản twitter, TK  facebook fan page,tài khoản G+ profile và business page. Sau đó Đưa liên kết lên trang web và gắn lên website những nút chia sẻ mạng xã hội như share, like, +1, tweet. Bắt đầu Kể từ khi google sử dụng thuật toán Pengium  dữ liệu facebook, twitter làm dữ liệu xếp hạng, đánh giá thì mạng xã hội đã trở thành một phần rất rất quan trọng của việc SEO Website . Đó là cách tăng trải nghiệm người dùng và tăng traffic cho Site. Nếu nội dung hay, visistor sẽ chia sẻ bấm vào các nút tương tác và bạn nhận được rất nhiều lượt View nhờ lan truyền nội dung => Hướng đến seo website hiệu quả
=> Các SEOER cần nắm vững thủ thuật đi mạng social, để có được kết quả tốt hiệu quả cao.

5. Xây dựng các link OFFPAGE

off page seo CÁC BƯỚC SEO WEBSITE TOP GOOGLE HIỆU QUẢ SEO OFFPAGE

Cách xây dựng link hiệu quả trong seo website top google

Trong 2 tháng đâu tiên bạn nên tập trung vào việc  tăng độ trust với Google bằng cách xây dựng link qua các công cụ như sau:
- Đăng bài viết  lên các báo uy tín cáo PR cao đang đúng vào chủ đề
- Viết bài cho các blog và nhận backlink hoặc trao đổi backlink cho nhau (lưu ý nên trao đổi những page site cùng chủ đề)
- Đặt link trên những trang web có độ trust cao
- đăng bài viết Blog comment trên những trang blog có PR cao và cùng chủ đề để chữ ký trong bài viết
- Tập trung vào mạng xã hội, và số lượng link không quá nhiều, 3 -> 5 Link/ 1 bài viết seo / 1 ngày.
Chúc các bạn có một kiến thức vững vàng và trở thành những SEOER tốt nhất .
Các bạn thấy bài viết hay, hữu ích hãy LIKE, G+ Share , Comment ủng hộ nhé ! thanks ! cùng nhau thành công nào.
Đánh giá bài viết:
4.8/5(4 đánh giá)

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger