Bạn nên làm gì khi thuê công ty SEO ?

Thời gian đăng: Ngày 10 Tháng Mười, năm 2014

Câu hỏi đầu tiên mà Song Lê muốn đặt ra là bạn đã thực sự cần một doanh nghiệp SEO ? Nếu cảm thấy chắc chắn cần thì lúc đó chúng ta sẽ tính tiếp vì SEO là một khái niệm tương đối trừu tượng một chút.Nếu như bạn đã muốn thuê dịch vụ SEO hay rõ ràng hơn là một Công Ty Chuyên về SEO thì hãy đến với những điều mà bạn nên làm sau đây:
 
► Thứ 1 : Bàn bạc kỹ về thời gian SEO và Hạn chót hoàn thành dự án
SEO không phải là một cái gì đó mà ngủ qua 1 đêm bạn đã thấy website của mình bay từ top 300 lên trang 1 google. Nếu như bạn quen biết với chủ Google còn nếu không điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra.Do đó hãy nói chuyện với bên bạn thuê SEO về thời gian làm việc – cam kết khi nào từ khóa đứng TOP và hạn chót hoàn thành là khi nào , bao lâu.Nếu họ không thể trả lời câu hỏi này thì tôi khuyên bạn nên kiếm một Doanh Nghiệp Khác.
 
Bạn nên làm gì khi thuê công ty SEO
 
► Thứ 2 : Hãy thiết kế website của bạn chuẩn SEO trước đã
SEO onpage và Offpage – Nếu như bạn chưa biết 2 khái niệm này thì hãy “Google” để biết thêm chi tiết.Đối với 1 website Chuẩn hóa nền tảng tốt thì việc xây dựng sẽ dễ dàng và chắc chắn hơn rất nhiều.Website của bạn cũng phải như vậy.Hãy chuẩn hóa SEO trước nhé.
 
► Thứ 3: Tìm hiểu cơ bản về SEO
Bạn nên có một kiến thức cơ bản trước và trong khi mướn một doanh nghiệp SEO cho bạn. VÌ sao ? vì khi đó bạn có thể hỏi những câu hỏi chuyên môn và tất nhiên bên đối tác của bạn bắt buộc phải trả lời.Từ đây bạn có thể theo dõi rõ ràng bước tiền hay lùi website của bạn.
 
Hi vọng 3 điều trên đây sẽ giúp ích cho các bạn.
 
Đánh giá bài viết:
0.0/5(0 đánh giá)

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger