9 lợi ích khi thuê Công ty SEO

Thời gian đăng: Ngày 10 Tháng Mười, năm 2014

Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm (SEO) là 1 quá trình đòi hỏi nhiều thời gian. Các công ty nhỏ hay thậm chí các Doanh nghiệp lớn mà không có 1 nhân viên SEO giỏi thì rất cần đến sự giúp sức của 1 công ty SEO chuyên nghiệp. Trừ khi công ty của bạn làm về SEO thì mới có đủ kiến thức, thời gian và sự chuyên tâm để hiểu hết các sắc thái của SEO và tác động SEO vào chiến lược Online của bạn một cách thành công.
 
Một công ty SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn hơn là một nhóm hay một cá nhân làm SEO. Họ mang đến cho bạn các dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp nên bạn sẽ không bị tốn thời gian để sắp xếp lịch làm việc với nhiều tư vấn viên. Những chuyên gia này có kiến thức và nhiều kinh nghiệm để dẫn đường bạn.
 
SEO website
 
1. Thành thạo SEO
 
Thế giới SEO có ngôn ngữ riêng của nó, một mình bạn khó có thể phát triển và thực thi 1 chiến lược SEO trong cùng một thời điểm. Để lên kế hoạch SEO tốt bạn cần phải biết canonical, bounce rate, landing page là gì, index, keyword có nghĩa gì. Chúng chỉ là tên gọi của một vài thuật ngữ trong vô vàn các sắc thái của SEO. Phổ biến không kém các tên gọi trên là CMS, SERP, SMM, PPC, và CPM. Và bạn biết gì về các spider? Vượt ra khỏi thuật ngữ SEO, các chuyên gia còn có vốn hiểu biết vững chắc về cách làm việc của cỗ máy tìm kiếm. Họ hiểu cỗ máy tìm kiếm dùng các thuật toán để lập chỉ mục (index) cho trang web được chứa trong kết quả tìm kiếm như thế nào.
 
2. Phương pháp SEO mũ trắng (white hat SEO)
 
Nếu không nghiên cứu bài bản, bạn sẽ không phân biệt được phương pháp SEO mũ trắng (white hat) với SEO mũ đen (Black hat). Phương pháp SEO mũ trắng nằm trong nguyên tắc quản trị trang web của cỗ máy tìm kiếm. Chúng là chiến thuật không vi phạm các điều khoản, điều kiện của bộ máy tìm kiếm. Và trên hết SEO mũ trắng là phương pháp làm việc có đạo đức. Chiến thuật mũ đen hoàn toàn ngược lại, nó liên quan đến những chiến thuật lén lút và tai tiếng được những người làm SEO sử dụng để website có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm (SERPs). Thông thường là dùng phương pháp link spam (liên kết rác) và nội dung rác.
Nếu bạn không có hiểu biết đầy đủ về phương pháp SEO mũ trắng, bạn có thể bị dính vào phương pháp SEO mũ đen. Hậu quả là bạn có thể bị bộ máy tìm kiếm trừng phạt như website của bạn sẽ biến mất trên trang kết quả tìm kiếm một thời gian hoặc vĩnh viễn. Thật không may là có rất nhiều doanh nghiệp là nạn nhân của SEO mũ đen vì họ không thể phân biệt được cách làm giữa Mũ trắng và Mũ đen.
 
3. Thiết kế và Nội dung
Việc kiếm ra 1 công ty SEO có cả dịch vụ thiết kế website là vô giá. Rất nhiều doanh nghiệp trả tiền cho việc tối ưu nội dung website nhưng lại ko có giá trị với cỗ máy tìm kiếm vì cấu trúc website chưa đạt tiêu chuẩn. Bạn nên tìm các công ty thiết kế web hiểu rõ về SEO để khi thiết kế xong trang web có thể dễ dàng được lập chỉ mục (index) qua các thẻ Title, Description và quan trọng hơn hết là xác định được từ khóa chính (keywords) cho nội dung trang web.
Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm xác định được từ khóa hiệu quả cho các Doanh nghiệp. Quy trình xác định từ khóa đòi hỏi một khoản thời gian đáng kể để xem tính khả thi của từ khóa trước khi đưa ra 1 kế hoạch marketing toàn diện.
 
4. Công nghiệp SEO
Lãnh đạo các công ty SEO đang tiến hành nghiên cứu liên tục về các thay đổi trong ngành công nghệ này để biết những gì đang làm là hữu ích. Họ có kiến thức đầy đủ và tốt nhất về SEO cũng như việc hoàn thiện nó. Một phần trách nhiệm của SEO là phải biết những xu hướng mới nhất, các công cụ và kỹ thuật cập nhật liên tục để họ có thể sử dụng để cải thiện kết quả cho khách hàng. Họ được thông báo qua các website chuyên nghiệp, các diễn đàn trực tuyến uy tín, cập nhật các đánh giá, lời khuyên cũng như khuyến nghị do các chuyên gia khác trong ngành công nghiệp đưa ra. Các doanh nghiệp không có các nguồn lực thích hợp đơn giản có thể dựa vào các chuyên gia trong ngành SEO.
 
5. Kết quả nhanh chóng
Một người chuyên nghiệp sẽ xử lý các công việc trong chuyên môn của họ tốt hơn bạn, và chắc chắn cũng hoàn tất sớm hơn bạn. Một công ty SEO có thể đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho bạn và thực hiện nó trong khoảng thời gian ngắn nhất. Họ có những công cụ giúp xác định phương pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn cũng như phù hợp với ngân sách của bạn. Và họ biết làm thế nào để tái khởi động kế hoạch SEO của bạn để đạt được mục tiêu đầu tiên, từ đó phát triển tiếp các bước khác trong kế hoạch. Ví dụ, nếu trang web của bạn không đúng thiết kế, nó sẽ ảnh hường không tốt đến các hoạt động off-page của bạn.
 
6. Thu hồi vốn đầu tư (ROI) nhanh chóng
Chiến lược của bạn sẽ có khả năng thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn khi bạn thuê một công ty SEO. Vì họ không tốn thời gian tìm tòi, cũng không phí tiền để thử nghiệm SEO và xử lý lỗi. Thay vào đó, họ biết chính xác những chi phí cần thiết cũng như những yếu tố có thể tận dụng cho các thành phần riêng lẻ của SEO đạt hiệu quả tối đa. Thông qua kinh nghiệm của họ, họ đã học được các công cụ SEO hiệu quả nhất cho từng hoạt động cụ thể. Một trong những cách giúp tất cả các công ty SEO có được Tỉ lệ ROI tốt hơn cho khách hàng của họ là sử dụng phân tích với các số liệu khác nhau để đo lường hiệu suất SEO. Họ theo dõi liên tục để có thể điều chỉnh khi cần thiết.
 
7. Cho phép bạn tập trung vào kinh doanh
Đây là một lợi ích lớn của việc thuê một công ty SEO. Để điều hành một công ty có vô số các hoạt động và tác động từ nhiều phía. Nếu bạn muốn thành công bạn cần tập trung vào công việc kinh doanh chính của bạn. SEO là một trong những điểm chính yếu quan trọng và đòi hỏi sự theo dõi liên tục. Vào cuối ngày làm việc, không quan trọng có bao nhiêu khách viếg thăm trang web của bạn, vấn đề là bao nhiêu người view đó sẽ là khách hàng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng cao nhất và dịch vụ khách hàng của bạn là trên hết. Và SEO không thể làm điều đó thay bạn-việc của họ là tìm kiếm lượng người view nhiều nhất có thể cho bạn.
 
8.Chiến lược SEO dài hạn
Chiến lược tiếp cận dài hạn thì đem lại lợi thế đáng kể hơn chiến lược ngắn hạn. Nó cho phép bạn phát triển chiến lược phù hợp với ngân sách cho phép. Bạn không thể có được mọi thứ bạn muốn ngay lập tức mà cần thời gian và sự ổn định. Một cách tiếp cận dài hạn sẽ được đưa vào bảng xem xét tăng trưởng kinh doanh tổng thể của bạn, để bạn không phải lo lắng về việc thay đổi trang web dẫn tới tốn kém về tài chính hơn. Các chuyên gia sẽ giúp công ty bạn về chiến lược này.
 
9. Phát triển thương hiệu
Một công ty SEO tốt sẽ tạo ra chiến lược SEO đi cùng mục tiêu phát triển thương hiệu trực tuyến của bạn. Họ biết rằng chiến lược SEO thật sự thành công là phải tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn. Phát triển thương hiệu không phải là một mục tiêu thứ cấp của SEO – nó cần được xem xét cẩn thận trong tất cả các chiến lược được thực hiện. Tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến cách nào đó đều ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp của bạn. SEO có thể giúp bạn viết và phân phối các thông cáo báo chí hoặc quản lý blog của bạn cho đến khi bạn tìm được người có thể đảm nhận trách nhiệm này trong công ty bạn. Và họ có thể theo dõi những gì đang được nói về bạn và doanh nghiệp của bạn trực tuyến, do đó bạn có thể quản lý tốt hơn thương hiệu của mình.
Đây chỉ là một trong số rất nhiều lợi ích từ các dịch vụ SEO. Để xác định được công ty SEO phù hợp với công ty bạn, bạn cần xem xét mộ số yếu tố như ngân sách, thời gian biểu và tỷ lệ hoàn vốn dự kiến. Các doanh nghiệp thường phải thuê thêm lao động để giám sát các nỗ lực SEO. Tùy thuộc tình hình cụ thể mà bạn lựa chọn thuê công ty seo nhỏ hay lớn.
 
 
Đánh giá bài viết:
0.0/5(0 đánh giá)

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger