3 sai lầm doanh nghiệp thường gặp khi thiết kế website

Thời gian đăng: Ngày 02 Tháng Sáu, năm 2019

Thiết kế website là xu hướng kinh doanh trực tuyến thời hiện đại, mang lại hiệu suất công việc cao. Nếu thành lập doanh nghiệp mà không trang bị cho mình một website thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị đối thủ bỏ xa. Tuy nhiên, trên thực tế không ít các thiết kế website mắc phải sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích công ty mà bạn nên tránh.
 

Thiết kế website như một trào lưu.

Có một số lượng lớn các doanh nghiệp thiết kế website dưới hình thức đơn giản chỉ là hình thành nên một trang web với sự hỗ trợ của các công ty thiết kế website. Dường như họ thiết kế website doanh nghiệp chỉ như một xu thế của thời đại, một trào lưu của xã hội và với mục đích cần có một địa chỉ website để in lên danh thiếp hoặc dùng để trang trí. Họ không hề biết những tác dụng, hiệu quả thực sự mà nó đem lại cho doanh nghiệp như thế nào? Không biết tận dụng điều đó để phát triển thương hiệu doanh nghiệp và gia tăng lợi nhuận cho công ty.
 
 
Nếu đã xác định xây dựng một website bạn cần phải chú ý thiết kế website chuyên nghiệp với những yếu tố về tính bắt mắt, thu hút và lôi cuốn khách bằng giao diện website đẹp, bố cục rõ ràng, menu điều hướng thuận tiện cho trải nghiệm người dùng. Đó là bước đầu tiên để bạn tấn công vào thị trường khách hàng mục tiêu và tạo ra hiệu quả sau này.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ, thiếu uy tín.

Hiện nay, đa số người dùng sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ qua các website trước khi đi đến quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy website luôn được xem là kênh quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh thu hiệu quả nhất. Và một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh và nhiều hơn với khách hàng.
 
Thực tế cho thấy các dịch vụ thiết kế website giá rẻ khó lòng có thể giúp doanh nghiệp có được một website như ý. Thế nhưng không ít doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ, không chất lượng và uy tín dẫn đến rất nhiều hệ quả như lỗi tên miền, lỗi nguồn, website không được bảo mật… Điều này khiến doanh nghiệp không chỉ mất đi tính cạnh tranh so với các đối thủ mà còn  tổn hại khá lớn đến hiệu quả kinh doanh.
 

Không quản lý và chăm sóc website thường xuyên.

 
Đây là công việc sau khi website đã được thiết kế lên. Tuy nhiên tình trạng không quản lý và chăm sóc website thường xuyên xảy ra khá nhiều. Đây là một sai lầm lớn của các doanh nghiệp khiến cho website không phát huy được hết tác dụng như nó vốn có cho hoạt động kinh doanh. Thiết kế website là nền tảng, cơ sở để doanh nghiệp thúc đẩy việc quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Và để làm được điều này đòi hỏi quá trình quản lý, chăm sóc và cập nhật website thường xuyên. Bạn sẽ không đảm bảo được thứ hạng của mình trên các công cụ tìm kiếm để khách hàng có thể tiếp cận nếu nội dung website quá cũ, nhàm chán, không có những chia sẻ hữu ích, thông tin mới hay hình ảnh cũ rích, không thay đổi, sản phẩm không được cập nhật thường xuyên… Bên cạnh đó, việc không kiểm tra hệ thống quản trị website thường xuyên xảy ra lỗi đường link, server ảnh hưởng đến tốc độ tải trang sẽ khiến khách hàng rời bỏ bạn.
 
Đừng bao giờ để mắc phải  3 sai lầm trên trong quá trình  thiết kế website để ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc, lợi ích doanh nghiệp. Lời khuyên hữu ích dành cho các doanh nghiệp là hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh và xây dựng website có hiệu quả thực sự.
Đánh giá bài viết:
0.0/5(0 đánh giá)

Dịch vụ chúng tôi có trên 5.500 khách hàng tin dùng, luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự tâm huyết với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hướng tới tính hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy gửi yêu cầu tư vấn để Song Lê được phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn

Các tin khác

Trang chủ Danh mục Gọi điện Chat Zalo Messenger