Blog
Điểm đến mơ ước hàng đầu

Vừa qua, Lonely Planet, tạp chí lớn nhất thế giới về hướng dẫn và cung cấp thông tin cho khách du lịch đã cung cấp đến độc giả danh sách 5 điểm đến du lịch đáng mơ ước nhất trên toàn thế giới năm 2019. Trong đó hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới được xếp thứ 3, sau đường mòn Inca lên Machu Picchu ở Peru và Lễ hội văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật Burning Man ở Nevada.

Xem thêm
Làm thế nào để đặt kỳ nghỉ của bạn

Mỗi khi có một dịp nghỉ lễ dài ngày, bạn và gia đình hẳn lại băn khoăn suy nghĩ không biết mình nên đi nghỉ ngắn ngắn ngày hay dài ngày, nên đi đến một nơi nào nó thật mới lạ hay đến một nơi quen thuộc, gần gũi? Thực tế, tất cả những câu hỏi mà bạn đặt ra trước khi đi du lịch đều nhắm đến một cái đích cuối cùng, đó là tạo ra một kỳ nghỉ lý tưởng nhất, khiến bạn và gia đình cảm thấy tràn trề năng lượng, vui vẻ, hạnh phúc hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, để được giống như viên pin sạc đầy trở lại, rồi sau đó hứng khởi quay về với nhịp sống thường nhật.

Xem thêm
Đám cưới bãi biển hoàn hảo

Mùa hè, biển xanh, cát trắng, nắng vàng… sẽ là “công thức” tuyệt hảo tạo nên thiên đường lãng mạn cho đám cưới của bạn. Ngay khi nhắc đến tổ chức tiệc cưới ngoài bãi biển, cô dâu chú rể cần nên ghi ra những điều cần thiết không thể thiếu để có đám cưới hoàn hảo.

Xem thêm