Kinh nghiệm SEO

Đừng thiết kế website đẹp mắt, hãy xây dựng website hiệu quả

Tôi từng biết nhiều doanh nghiệp nâng cấp website để trông hiện đại và đẹp mắt hơn, chỉ để trải nghiệm tỷ lệ thoát cao hơn và thứ hạng thấp hơn!

Những điều nên và không nên làm trong Quảng cáo Facebook

Để có một quảng cáo hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị rất nhiều đầu công việc như viết tiêu đề của một quảng cáo, tạo hình ảnh hay phát triển nội dung. Trong quá trình chuẩn bị nội dung các marketers thường dễ dàng mắc các sai lầm phổ biến.Hãy cùng điểm qua danh sách hành vi “NÊN và KHÔNG NÊN” trong Quảng cáo Facebook dưới đây để hạn chế những sai lầm và hoàn thiện các quảng cáo của bạn.

SEO và xu hướng Công nghệ năm 2017

Năm 2016 với rất nhiều biến động về SEO đã khép lại, khi mà google liên tục đưa ra các thuật toán mới nhằm nâng cao chất lượng kết quả tìm kiếm. Đúc kết lại những biến động này nhằm định hướng có cơ sở về SEO và xu hướng công nghệ năm 2017 ta có những điểm chính sau, mời các bạn tham khảo:

Các kỹ năng cơ bản cho người mới bắt đầu làm SEO năm 2017

Các từ trỏ đến một trang càng tương thích với nội dung trang đó cung cấp bao nhiêu sẽ giúp cho các trang web của bạn có thứ hạng tốt trên kết quả tìm kiếm khi người đọc tìm đến bạn thông qua các công cụ tìm kiếm đối với những từ khóa mà bạn tạo ra thông qua các liên kết nội bộ này. Tất cả các liên kết trong nội dung bài viết này là một ví dụ về liên kết nội bộ.

Nội dung là Vua, Link là Hoàng hậu trong SEO, có đúng không?

Các chuyên mục trên website đang ngày trở nên phổ biến. Việc bao gồm chuyên mục có nhiều những bài báo hữu ích và giàu tính thông tin mang lại cho khách viếng thăm của bạn giá trị thực và một lần nữa cho phép bạn có nhiều từ khóa và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Thế nào là quản trị Website?

Quản trị website là một tổ hợp nhiều việc được thực hiện cùng lúc như viết nội dung thúc đẩy phát triển website, xử lý các nội dung, hình ảnh cũng như việc tối ưu nội dung website để thân thiện với các công cụ tìm kiếm và người dùng.

Top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2017

Điều gì khiến cho một trang web đạt chuẩn kỹ thuật SEO hoàn hảo? Dưới đây, SONG LÊ giới thiệu bạn 7 yếu tố có khả năng sẽ đóng một phần vô cùng quan trọng trong kỹ thuật SEO trong năm 2017.

Những cách SEO sai lầm giết chết website của bạn

Nhiệm vụ các thuật toán của Google không khoan nhượng với những hình thức SEO spam hoặc vô tình bị vi pham các chính sách của Google mà bạn chưa biết.

7 Xu Hướng Thiết Kế Website Bạn Phải Biết Trong Năm 2016

Xu hướng thiết kế website khoảng vài năm chở lại đây đang trải qua những giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của lĩnh vực thiết kế website, khi mà xu hướng thiết kế ảnh động web của những năm 90 đang đã dần trở thành quá khứ và thay vào đó là xu hướng thiết kế phẳng ấn tượng …

Thiết kế website tích hợp giao diện Mobile có lợi ích gì?

Nếu giờ bạn vẫn thắc mắc “tại sao chúng ta cần thiết kế giao diện mobile” cho website mình thì hẳn là bạn không có cập nhật các tin tức từ “lão già” Google