Giới thiệu

1/ Lời giới thiệu:

 

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

 

 Lời đầu tiên, cho phép Công ty Cổ phần Truyền thông Song Lê gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

    Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Công ty Cổ phần Truyền thông Song Lê đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Truyền Thông tại thị trường Buôn Mê Thuột và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả  nhân viên Công ty Cổ phần Truyền thông Song Lê đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

    Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, Công ty Cổ phần Truyền thông Song Lê hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa.

    Bằng trình độ chuyên môn cao, sự nhiệt tình và năng động trong công việc, đội ngủ nhân viên Công ty Cổ phần Truyền thông Song Lê đã và đang xây dựng nên những sản phẩm đem lại cho Khách Hàng sự yên tâm về chất lượng, dễ dàng trong quản lý, đa dạng về chức năng và giá cả hợp lý .

    Tất cả nhân viên của Công ty luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để  xây dựng nên những sản phẩm đạt chất lượng tốt, đồng thời có giá cả hợp lý trên thị trường Công Nghệ Thông Tin hiện nay, điều này chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và yên tâm cho Khách Hàng khi đến với Công ty chúng tôi.

     Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự "gõ cửa" của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

 

2/ Ngành nghề kinh doanh:

 

Công ty Cổ phần Truyền thông Song Lê là Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông với những ngành nghề chính sau đây:

  •   Game online.

  •   Gia công phần mềm.

  •   Thiết kế website.

  •   Quay phim quảng cáo.

  •   Quảng cáo online.

  •   SEO online